Home Bán - Sang nhượngBán Căn hộ TP HCMBán Căn hộ Q.Nhà bè Chỉ 1,5 tỉ đồng cho căn hộ 1PN+ La Partenza

Chỉ 1,5 tỉ đồng cho căn hộ 1PN+ La Partenza

bởi admin

Từ xưa đến nay ông bà ta thường lấy kim chỉ nam để lựa chọn 1 BĐS có tiềm năng tăng giá, đó là NHẤT CẬN THỊ, NHỊ CẬN GIANG, TAM CẬN LỘ.
– Nếu lựa chọn được 1 BĐS như vậy, thì đúng là THIÊN THỜI, ĐỊA LỢI, NHÂN HOÀ, báo hiệu 1 tương lai phát đạt, thịnh vượng cho gia chủ.

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 kiệt tác Resort trong lòng thành phố hội tụ đủ 3 yếu tố trên

1/ Yếu tố đầu tiên là NHẤT CẬN THỊ. Đó là dự án toạ lạc tại mặt tiền đường LÊ VĂN LƯƠNG. Liền kề với khu đô thị Zeit City, đây cũng là vị trí trung gian để kết nội với KĐT Phú Mỹ Hưng và KĐT Cảng Hiệp Phước chỉ trong 8 phút di chuyển. Bên cạnh đó, dự án được thừa hưởng các tiện ích ngoại khu Chuẩn Quốc Tế đang hiện hữu như các trường ĐH và BV Quốc Tế,

2/ Yếu tố thứ 2 NHỊ CẬN GIANG: là yếu tố được ưa chuộng bao đời nay, được quan niệm là những nơi phong thuỷ tốt cho sức khoẻ và tiền tài. Dự án có vị thế ven sông ấn tượng, bao phủ bởi cảnh quang cây xanh, là dự án điển hình mang không gian sống xanh Resort chuẩn 5 SAO đưa vào để ở như: Công viên ven sông, Bến thuyền, Vườn nướng BBQ, Vườn cảnh quan, Sân thể thao đa năng, Hồ bơi đại dương 800 m2, Sân chơi trẻ em, Quảng trường đi bộ, và Club House.
Theo như thống kê của thị trường, BĐS ven sông có tiềm năng tăng giá hơn 30% so với những bất động sản khác cùng khu vực.

3/ Và bây giờ chúng ta sẽ đến yếu tố thứ 3 rất đặc biệt của dự án, đó là yếu tố TAM CẬN LỘ.
3.1 Dự án toạ lạc tại mặt tiền đường LÊ VĂN LƯƠNG, lộ giới sẽ được mở rộng 40m.
3.2 Ngay cần cầu Long Kiểng đang được xây mới 4 làn xe sẽ hoàn thành cuối 2020. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận khác thông qua một loạt các công trình quan trọng như:
3.3 Cao tốc Bên Lức – Long Thành nối Nhà Bè với Long An và Đồng Nai.
3.4 Cầu Cây Khô nối Nhà Bè với QL 50
3.5 Hầm chui Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh. Nối Nhà Bè với Q7, Q4, Q1.
3.6 Tuyến Metro số 4 nối Nhà Bè với Q Tân Bình.
3.7 Đặc biệt kết nối với dự án Đại Đô Thị hạng sang Zeil City chỉ có 800m

– Cuối cùng 1 thông tin rất đặc biệt, BĐS Nhà Bè nóng lên trong thời gian gần đây Nhà Bè sắp được lên Quận, tháng 11/2019 Nhà Bè chỉ còn 3% đất nông nghiệp. Đây sẽ là nơi lên Quận sớm nhất trong các Huyện còn lại.
Theo các bạn, với tất cả công trình hạ tần giao thông được mở rộng và phát triển thì BĐS sẽ tăng giá như thế nào…?

– LH tư vấn và xem nhà mẫu: 0357 00 9999 Khải

Related Videos

Để lại bình luận