Home Dịch vụ nhận ký gửi bất động sản

Dịch vụ nhận ký gửi bất động sản

bởi admin

Dịch vụ kí gửi mua bán bất động sản.

Giới thiệu dịch vụ ký gửi mua, bán bất động sản thông qua Video. Khách ký gửi sẽ được Nhân viên chúng tôi đến tận nơi quay phim, chỉnh sửa video/hình ảnh bằng phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất thế giới hiện nay. Nhằm đưa BĐS Quý khách nhanh chóng đến với khách hàng tiềm năng. Dịch vụ này hoàn toàn miễn phí.

Với nhiều năm hoạt động trong thị trường bất động sản, với đội ngũ Chuyên Viên Tư vấn nhiều năm kinh nghiệm. Chuyenbatdongsan.tv ngày càng khẳng định thương hiệu trên thị trường bất động sản, nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng và đối tác.

Thêm vào đó, Chuyenbatdongsan.tv không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như đưa ra thị trường các sản phẩm bất động sản tốt nhất

Cùng với sự phát triển, hội nhập của nền kinh tế Việt Nam nói chung và hoạt động kinh doanh bất động sản (BĐS) nói riêng, nhu cầu mua bán, trao đổi bất động sản nhà đất, căn hộ giữa người mua và người bán ngày một tăng cao. Trong khi đó nhờ tính hiệu quả của truyền thông và công nghệ, việc mua bán ngày càng nhanh chóng, minh bạch diễn ra giữa người mua và người bán, giảm thiểu các khâu trung gian.

Chuyenbatdongsan.tv nhận ký gửi mua bán bất động sản với chi phí thấp nhất hiệu quả cao nhất. Hỗ trợ tối đa khách hàng có nhu cầu gủi bán căn hộ, biệt thự, đất nền, …

Nhằm đáp ứng cho các khách hàng và nhà đầu tư bất động sản những sản phẩm có giá trị đích thực, gia tăng giá trị tài sản và giảm chi phí tìm kiếm. Đồng thời hỗ trợ cho Người Bán nhanh chóng bán được sản phẩm đúng theo giá của chính chủ mong muốn.

Là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực môi giới BĐS, Chuyenbatdongsan.tv làm việc trên tinh thần hợp tác lâu dài và minh bạch giúp Người Bán nhanh chóng bán được BĐS theo giá mình mong muốn thỏa thuận trực tiếp với Người Mua mà không bị môi giới tự ý đẩy giá quá cao dẫn đến khó bán, thậm chí không thể bán được.

 Quý khách hàng đang có tài sản là bất động sản, cần bán, cần cho thuê lại vui lòng liên hệ trung tâm môi giới bất động sản Chuyenbatdongsan.tv

Vui lòng đăng ký với Chuyenbatdongsan.tv chúng tôi sẽ liên lạc xác nhận với quý khách.   

———————————————————————————————-

  • THONG TIN LIÊN HỆ
  • Phone:  0357 00 9999, 070 474 8888, 092 334 7777, 039 848 2222
  • Email:  chuyenbatdongsan.tv@gmail.com
  • Địa chỉ 1:  81 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ 2:  81/1A Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ 3:  31/23A, Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q.7, HCM (nhánh cầu Tân Thuận 2)
  • Địa chỉ 4: B10, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM (mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ)

Các thành viên liên kết:

https://chuyenbatdongsan.vn (đăng tin miễn phí)

https://viethanland.com (bất động sản Việt Nam – tiếng Hàn Quốc)

https://vietnamsarang.com (du lịch Việt Nam – tiếng Hàn Quốc)

https://cdvh.tv (Visa Hàn Quốc)

https://phongtrocanho.com (phòng trọ, căn hộ dịch vụ giá rẻ)