Home Video Bất Động Sản – tất yếu của THỜI ĐẠI

Video Bất Động Sản – tất yếu của THỜI ĐẠI

bởi admin

Lý do cần phải làm Video Bất Động Sản

Trên khía cạnh doanh nghiệp hay cá nhân, lợi ích từ video là không hề nhỏ:

Làm video bất động sản hiệu quả trong thời đại mạng xã hội bùng nổ từ Facebook, Youtube, Instagram,..tất cả video bán hàng đều có thể được đưa lên đây hoàn toàn miễn phí, trái với việc tiếp thị qua truyền hình với chi phí đắt đỏ như trước đây.

Có lợi cho việc Seo Video của bạn: Youtube hiện này cũng thuộc sở hữu của Google, và việc ưu tiên hiển thị video trong kết quả tìm kiếm là lẽ tất nhiên của Google. Khi video của bạn xuất hiện trên top tìm kiếm này, thì Thương Hiệu sản phẩm của bạn sẽ có rất nhiều người biết đến, doanh thu cũng sẽ tăng lên, hoặc cá nhân bán bất động sản cũng dễ tiếp cận đúng khách hàng đang có nhu cầu thực tế.

Video có sức lan tỏa lớn. Những Viral video chắc không còn xa lạ với bạn. Đó là những video theo kịp trào lưu, xu hướng trên mạng có thể trở thành hiện tượng được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là điều mà bất kỳ người bán hàng/bất động sản hiện đại nào cũng mong muốn.

Khách hàng đang rất cần

Sự thật là ngày càng có nhiều khách hàng không còn hứng thú với việc chỉ được xem sản phẩm/bất động sản bằng hình ảnh(vì Photoshop hay các phần mềm chỉnh sửa ảnh đã lừa con người quá nhiều…). Mắt thấy tai nghe qua Video bao giờ cũng đáng tin hơn những bức ảnh tĩnh mà không biết người bán lấy từ đâu. Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng ít nhất một lần sau khi xem xong một Video mà điên cuồng search trên mạng và đặt mua ngay sản phẩm đó rồi chứ.

Những video về đồ ăn hay mỹ phẩm thường rất thu hút khách hàng, khiến họ ngay lập tức đặt hàng mà không cần đắn đo gì. Vậy bất động sản có cần không, đương nhiên là bắt buộc phải có trong thời gian sắp tới nếu Khách hàng ngày càng khó tính…

Ngoài ra, thời đại internet bùng nổ, lượng khách hàng xem Video trực tuyến ngày càng lớn, đặc biệt là giới trẻ. Nắm được nhu cầu này, rất nhiều doanh nghiệp đã đi theo con đường Video Marketing này và đạt được nhiều thành công.

Hãy cùng chung tay xây dựng Cộng đồng Bất động sản thông qua Video. Và chuyenbatdongsan.tv là một phần trong cộng đồng này, chia sẻ – hợp tác – cùng phát triển…

Xin chân thành cảm ơn!

  • THONG TIN LIÊN HỆ
  • Phone:  0357 00 9999, 070 474 8888, 092 334 7777, 039 848 2222
  • Email:  chuyenbatdongsan.tv@gmail.com
  • Địa chỉ 1:  81 Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ 2:  81/1A Bùi Tư Toàn, An Lạc, Bình Tân, HCM
  • Địa chỉ 3:  31/23A, Trần Xuân Soạn, P. Tân Thuận Tây, Q.7, HCM (nhánh cầu Tân Thuận 2)
  • Địa chỉ 4: B10, khu Kim Sơn, P. Tân Phong, Q.7, HCM (mặt tiền Nguyễn Hữu Thọ)

Các thành viên liên kết:

https://chuyenbatdongsan.vn (đăng tin miễn phí)

https://viethanland.com (bất động sản Việt Nam – tiếng Hàn Quốc)

https://vietnamsarang.com (du lịch Việt Nam – tiếng Hàn Quốc)

https://cdvh.tv (Visa Hàn Quốc)

https://phongtrocanho.com (phòng trọ, căn hộ dịch vụ giá rẻ)