Chủ đầu tư Keppel Land
Next Video
TỔNG QUAN DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS
Cancel
0 Like
0 Dislike Please login to vote
Watch Later
Report
Turn Off Light
More
Auto Next
Please login to report!
Chủ đầu tư Keppel Land
views 0 view
10 Tháng Mười Một, 2021
like 0 like
dislike 0 dislike
Share
44 videos

Giới thiệu Keppel Land

Keppel Land là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn Keppel, một công ty đa quốc gia hàng đầu của Singapore, cung cấp các giải pháp cho quá trình đô thị hóa bền vững, tập trung vào năng lượng và môi trường, phát triển đô thị, kết nối và quản lý tài sản.
Keppel Land hiện diện rộng khắp trên nhiều quốc gia tại Châu Á, trong đó Trung Quốc, Singapore và Việt Nam là các thị trường trọng điểm, đồng thời tiếp tục mở rộng hoạt động tại các thị trường khác như Ấn Độ và Indonesia.

Keppel Land cung cấp những giải pháp về bất động sản sáng tạo nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của con người và cộng đồng. Danh mục đầu tư của công ty bao gồm các dự án dân cư đạt nhiều giải thưởng danh giá, các dự án thương mại chất lượng cao và khu đô thị phức hợp.

Tại Việt Nam, Keppel Land là công ty bất động sản tiên phong và là một trong những nhà đầu tư bất động sản nước ngoài lớn mạnh nhất với danh mục chất lượng tập trung tại Thành phố Hồ Chí Minh, bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các dự án dân cư, trung tâm thương mại, các khu đô thị phức hợp và các căn hộ dịch vụ đạt nhiều giải thưởng.

Liên hệ tư vấn: 0357009999 Khải

https://zalo.me/chuyenbatdongsan

https://chuyenbatdongsan.tv

https://chuyenbatdongsan.vn

https://chuyenbatdongsan.com.vn

https://youtube.com/chuyenbatdongsan

Prev
Chủ đầu tư Phú Long
10 Tháng Mười Một, 2021
Next
TỔNG QUAN DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS
10 Tháng Mười Một, 2021

Leave us a comment